ภาวะครรภ์เป็นพิษ

ภาวะครรภ์เป็นพิษปกติจะตรวจพบตอนไหนคะตอนนี้33วีคแล้วกังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ความดันสูงรึป่าวคะ บ้านนี้ความดันสูง หมอก็ให้ไปตรวจเลือดกลัวครรภ์เป็นพิษ ผลออกมาปกติดีค่ะ 33w

1y ago

ความดันปกติตลอดเลยค่ะ มีแค่ช่วงนี้ที่ปวดหัวบ่อยไม่รู้ว่าเป็นเพราะนอนไม่หลับหรือป่าว หมอนัด24นี้ไปตรวจอีกทีค่ะ ยิ่งอ่านยิ่งกังวล😂😂