สอบถามแม่ๆที่อยากมีลูก

ภาระหลายๆอย่างของเรากับแฟน ทำให้ลังเลยังไม่อยากมีลูก แต่ลึกๆเราอยากมีค่ะ แฟนก็สองจิตสองใจกลัวมีแล้วลำบาก #แม่ๆคิดว่าไงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะตอนเเรกคิดไว้ว่าถ้าปีหน้าไม่มีก็จะไม่มีเเล้วค่ะ แต่ตอนนี้น้องมาเเล้วค่ะกำลังท้องได้8week2พอน้องมาแล้วก็พร้อมหาเงินเต็มที่ยังดีที่มีเงินก้อนพอค่าใช้จ่ายต่างๆเตรียมไว้อยู่ค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ 😊 ตอนนี้ก้ปล่อยค่ะ แค่รอให้เขามาให้พอดีกับตอนที่เราพร้อมค่ะ