ต้องไปโรงพยาบาลไม

ภายใน3ชม. ท้องแข็งไป7 ครั้งแล้วค่ะ ปวดลงจิมิกับก้น ต้องไปโรงพยาบาลไมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

(ภายในหนึ่งชั่วโมง) ถ้าแข็งเกิน 6 ครั้งทุกๆ5 นาทีให้ไปหาหมอเลยค่ะ

หากมีท้องแข็งถี่ทุกๆ 10-15 นาทีไปโรงพยาบาลเลยค่ะ