น้ำหนักขึ้นมาก

ภายใน2เดือนน้ำหนักขึ้นเกือบ10กก.ล่าสุดไปตรวจเจอน้ำตาล229เกือบเปนลม..อยากทราบว่ามีผลกระทบกับลูกในท้องรึเปล่าคะ

19 ตอบกลับ

ถ้าไม่คุมน้ำตาลดีๆ เสี่ยงหลายอย่างรวมถึงแท้งด้วยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้26weekค่ะกว่าจะคลอดไม่รุ้จะอยู่ในสภาพไหน

ขึ้นเยอะมากค่ะ ระวังเบาหวานไว้ก็ดี ปรึกษาหมอเลยค่ะ

33wค่ะขึ้นมา20โลหมอตกใจเลยอะ😂😂😂ตรวจน้ำตาลได้114

ถ้าเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์อันตรายนะคะ

น้ำหนักขึ้นเยอะๆกลัวน้องจะติดเบาหวาน

เยอะมากแม่ สู้ๆๆๆ ควบคุมอาหาร ของหวาน

คุมอาหารด่วนเลยค่ะ

ระวัง!เบาหวาน