ดูไม่ออกจริงคะ

ภาพแรกตอนแขม่วท้องค่ะ ภาพสองไม่แขม่วค่ะ แบบนี้มีสิทธิ์ท้องมั้ยยังไม่ตรวจคะท้องคนที่สองแล้วคะแต่ดูไม่ออกจิงๆคะประจำเดือนมา1-2จะครบ1เดือนนี้คะเองคะ เครียดมากคะ

ดูไม่ออกจริงคะ
1 ตอบกลับ

งงค่ะ เอาตรรกะนี้มาจากไหน 😂 การแขม่วท้องเนี่ย

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ