กำหนดคลอด!?

ซาวด์ในคลีนิคในใบซาวด์กำหนด12/10/2020 ซาวด์ในโรงบาลรัฐในใบซาวด์21/10/2020 #หมอที่คลีนิคเขียนกำหนดในสมุดชมพู10/10/2020ก่อนซาว2เดือน ในคลีนิคหรือโรงบาลรัฐแม่นยำกว่ากันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด!?
1 ตอบกลับ

ตอนอัลตร้าซาวด์จะไม่ตรงกันทุกครั้งค่ะ ต้องนับจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย ให้คุณหมอนับให้ค่ะ