สงสัยค่ะ ใครพอให้ความรู้ได้บ้างคะ

ภาพแรกซาวส์19/7/65 อายุครรภ์8+3 ...ภาพสองซาวส์24/7/65อายุครรภ์8+1 ตรวจคนละที่ทำไมอายุครรภ์กลับลดลงคะ

สงสัยค่ะ ใครพอให้ความรู้ได้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์ที่โชว์ในอัลตราซาวด์วัดตามขนาดของน้อง ก็จะมีบวกลบได้บ้าง ถ้าน้อยกว่าอายุครรภ์ไม่เกิน 2 อาทิตย์หมอบอกไม่น่ากังวลค่ะ