ภาพอัลตร้าซาวด์

ภาพอัลตร้าซาวด์ดูยังไง เป็นภาพเด็กทั้งตัวรึว่าไง แม่บ้านนี้ดูไม่ออกเลยค่ะ พอดีท้องแรก?แม่บ้านไหนดูออกช่วยบอกหน่อยค่ะ

ภาพอัลตร้าซาวด์
9 ตอบกลับ

ดูของแม่ๆท่านอื่นไม่เคยออกเลย จะดูรู้ของตัวเองตอนซาวด์ เพราะคุณหมอจะชี้บอกเราไปด้วย ว่าส่วนไหนคืออะไร ลูกนอนท่าไหน แนะนำซาวด์ครั้งหน้าให้ถามคุณหมอเลยค่ะ คุณแม่จะได้ดูไปยิ้มไป

อันนี้น้าจะเป็นส้วนหน้า ส่วนหัวค่ะ ที่ไปซาวมาก็ได้คล้านๆแบบนี้เลยค่ะ หมอบอกว่าเขาหันหน้ามาหาเราค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุนค่ะ

เป็นเหมือนบ้านนี้เลย ดูอัลตร้าซาวด์ไม่เป็นเลย รู้แค่ตอนหมออธิบาย

เหมือนกันเลยค่ะ หมอซาวมาตั้งเยอะ เราดูออกแค่กระดูกขา 55555

5y ago

555 เพราะมันเห็นชัดมากที่สุด

น่าจะเป็นส่วนหน้าค่ะ (หัว)

5y ago

ค่ะ ขอบคุนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ😂

น่าจะส่วนหัวน่ะค่ะ

ค่ะ ขอบคุนค่ะ😁

ตามนี้ค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ😍