หมอไมรแน่ใจเรื่องเพศ

ภาพอัลตราซาวนด์19วีคค่ะ คุณหมอยังไม่แน่ใจเรื่องเพศ แม่ๆคนไหนเห็นเป็นเพศอะไรบอกแม่บ้านนี้ทีค่ะ คุณพ่อเขาตื่นเต้นรอถึงเดือนหน้าไม่ไหว

หมอไมรแน่ใจเรื่องเพศ
6 ตอบกลับ

ความเป็นไปได้สูงที่จะได้ ผญ ค่ะ เพราะถ้า ผช ส่วนมาก 16 weeks ต้องมีอะไรโผล่แล้วค่ะ ของเราตอน 18 weeks ก็เป็นแบบนี้ คุณหมอไม่แน่ใจแต่ 80% เป็น ผญ อีก 20% ให้รออีก 1 เดือนถ้าไม่มีอะไรโผล่ ผญ 100% พอตอน 5 เดือนไปซาวด์สรุปได้ ผญ จ้า

5y ago

ซาวด์แล้วมาบอกกันด้วยนะคะ ช่วยลุ้นค่า อิอิ บ้านนี้พ่อก็อยากได้ลูกสาว สมใจเค้าละ

คงยากล่ะค่ะ ขนาดหมอใช้เทคโนโลยีขนาดนี้ยังไม่แน่ใจ ถ้าให้แม่ๆในช่วยดูเพศก็คงยากล่ะค่ะ คงจะต้องใจเย็นรออีกเดือนตามหมอบอกแหละค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ คงต้องรอ😁😁

ดูยากมากค่ะถ้าคุณหมอยังไม่ใจก็คงต้องรอซาวด์รอบหน้าค่ะขอให้สมหวังนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ😊😊

ขอให้ได้ลูกสาวสมใจพ่อเขาทีเถอะค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

เหมือนจะเป็นผู้หญิงนะคะ

ภาพดูยากค่ะ