มาอวดรูปกันจ้า 🤍

ภาพซาวด์ล่าสุด น้องกลับหัวรอคลอดเรียนร้อยแล้ว กำหนด 13 ตุลาคม น้ำหนักตามเกณฑ์ ปัจจุบัน 33w5d แม่ๆ น้องกลับหัวกันรึยังคะ?

มาอวดรูปกันจ้า 🤍
45 ตอบกลับ

บ้านนี้14ตุลา กลับหัวแล้วคะ ไปหาหมอมาตอน33w5d น้ำหนัก1920 ปัจจุบัน วันนี้34w เต็มแล้วคะ เคยมีประวัติคลอดก่อนกำหนดคนพี่ ช่วง34wกว่า ตอนนี้แม่รุสึกหน่วงมาก ปวดๆจิมิ กลัวประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยมากเรยคะ😂

บ้านนี้ลูกชายก็กลับหัวแล้วค่ะแม่ ไปซาว์ดล่าสุดตอน33w ปัจจุบัน33w4d กำหนดคลอด14/ตุลา น้ำหนักน้อง1,972gค่ะ ใกล้จะถึงจุดหมายแล้วค่ะแม่ ท้องแรกทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นค่ะ🥰

กลับตอน 26w ไปหาหมอวันนี้36.4w หมอบอกน้องเริ่มหัวลงต่ำแล้ว อีกประมาณ 1-2อาทิตย์น่าจะคลอด ไม่รู้จริงหรือป่าว 😅 ไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะ มีแต่ท้องแข็งบ้าง

2y ago

บ้านนี้ก้อกลับหัวตอน 27 วีคเหมือนกัน รอซาวอีกที วันที่7 ก.ย. 32 วีคพอดี

ซาวตอน33สัปดาค่ะ2200กรัมตอนนี้34+2แร้วค่ะม่รู้น้ำหนักน้องน้อยไปใหม(น้องเอามือปิดหน้าครึ่งหนึ่งใว้แม่อุส่าตั้งตารอวันม่เหนหมหน้าเยย)

บ้านนี้กลับรอตั้งแต่26วีค ตอนนี้35 3กำหนดคลอด4ตุลา อีแม่ว่าน่าจะไม่ถึง มูกๆเริ่มมา ท้องปั้นถี่ๆแล้ว หลังจากฉีดกันแท้งไว้ตอน26วีค

33w4d กำหนดคลอด 15ตุลา ไปหาคุณหมอสัปดาห์ก่อน น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะแม่ แถมน้ำหนักน้อง ยังน้อยยุ กินไรบำรุงดีค่ะ แม่เป็นเครียด

น้องกลับหัวตั้งแต่20วีคเลยคะแม่ไม่รู้จะรีบไปไหนตอนนี้22วีคแล้วคะ​ ชอบปวดที่บริเวณ​หัวหน่าวมาก

กำหนด 25 ตุลา ซาวด์ตอน 31w 6d ค่ะ น้ำหนัก 2012g เป็นสาวน้อยอารมณ์ดีค่ะ น้องกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด17ตุลาน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ สายสะดือพันคออีก รอซาวด์รอบต่อไปอยู่ค่ะ

2y ago

ขอให้แข็งแรงๆ นะคะ

กลับแล้วจ้า วันก่อนไปซาวด์ 4 มิติ น้องเอามือปิดหน้าไม่ยอมให้ดูหน้าเลย เห้อ