ผมอย่ากับภรรยาแล้วผมเลี้ยงลูกเอง

ภรรยาไห้นมลูกแค่3เดือนหลังจากนั้นผมเลี้ยง คนเดียว ผมอยากทราบว่า ถ่าวันหนึ่งตอนลูกผมโตแล้วเขาจะมาเอาลูก ผมจะมีสิทที่จะไม่ให้ลูกกับเขาหรือไม่ เพราะผมเลี้ยงคนเดียวมาตลอด เขาไม่เคยไห้ค่าเลี้ยงดูเลย ถ่าผมไม่ยอมให้เขาจะใด้ไหม และเราก็ไม่ใด้จดทะเบียนสมรดกัน

11 ตอบกลับ

ลูกผช.รึผญ.