ขนาดท้องของคุณแม่ช่วงเดือนแรก

ผมอยากทราบว่า ท้องแฟนผมผิดปกติ ใหญ่ขึ้น และผมอยากรู้ว่าช่วงเดือนแรกท้องจะใหญ่แค่ไหน

3 ตอบกลับ

อาจจะเป็นพุงหรือป่าวค่ะน้องตัวจิ๋วเดียวเอง เราพึ่งมาออกมากๆแบบตึงตอน5เดือน

5y ago

คับขอบคุณคับ

ท้องแรกของเราเริ่ทออกตอน 4 เดือนค่ะ เริ่มเหนชัดตอน 5 เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคับ