ภรรยาท้องแรกเร่งคลอดนานมากครับ

ภรรยาผมครบกำหนด 40w+4 เมื่อวันที่26 หมอนัดให้ไปนอน ได้เร่งคลอดตั้งแต่คืนวันที่26/11/63 จนถึง วันนี้ 29/11/63 เธอบ่นเจ็บปวดมากเลยครับ ขอหมอให้ผ่าก็ไม่สามารถผ่าให้ได้ มีคุณแม่บ้านไหน เร่งคลอดนานๆบ้างไหมครับ กี่วันกันบ้าง

1 ตอบกลับ

อดทนค่ะอีกไม่นาน