มีใครทานน้ำมันปลาไหมครับขอแชร์ประสบการณ์หน่อย

ภรรยาตั้งครรภ์ได้20สัปดาห์แล้ว อยากทานน้ำมันปลาเพราะทานปลาทะเลได้น้อย ใครเคยทานบ้างขอแชร์หน่อยครับ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรทานเองนะคะ ต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ

4y ago

ไม่ได้ทานค่ะ เพราะปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยแล้วท่านแจ้งว่าไม่มีความจำเป็นต้องทาน เราไม่ได้ต้องการสารอาหารสุดโต่งเพียงอย่างเดียว ท่านเน้นความหลากหลายของสารอาหารค่ะ จึงแนะนำว่าต้องปรึกษาคุณหมอที่ดูแลคุณแม่นะคะ เพราะมันcase by case ค่ะ