การดิ้นของลูกในครรภ์

ภรรยาตั้งครรภ์​ได้​ 22​ สัปดาห์​ 3​ วันครับ​ ช่วงสัปดาห์ที่​ 19​ -​ 21​ ลูกดิ้นบ่อยมาก​ โดยเฉพาะเวลาที่คุณแม่รับประทานของหวาน​ สัปดาห์ที่​ 21​ ไปพบแพทย์ตามนัดพร้อมอัลตร้าซาวด์​ คุณหมอบอกว่าน้องแข็งแรงดีแถมดิ้นโชว์ตอนคุณหมอตรวจด้วย​ แต่พอเข้าสัปดาห์ที่​ 22​ น้องดิ้นบ่อยบ้าง​ น้อยบ้างในบางวัน​ มีวันนึงที่เหมือนน้องหลับแบบนานมาก​ จนต้องกินของหวานให้น้องตื่นแล้วน้องถึงดิ้น​ ดิ้นตั้งแต่​3ทุ่ม​ ยันเที่ยงคืนแบบนี้ถือว่าปกติใช่มั๊ยครับ​ เพราะวันนี้น้องก็ดิ้นน้อยครับ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28w ขึ้นไป แต่บ้านนี้ก็ไม่ค่อยค่ะ วันไหนฝนตก อากาศครึ้มๆ น้องนอนสบาย

5y ago

ขอบคุณครับ​ เช้านี้น้องดิ้น2ครั้ง​ พ่อแม่มือใหม่แอบจิตตกนิดๆครับ​ ว่าจะไปหาคุณหมอแล้วหล่ะครับ​ 😁😁😁😁😁