ภรรยาอายุยังน้อย จำเป็นต้องตรวจดาวน์มั้ยครับ

ภรรยา อายุ 23 ผมอายุ 26 จำเป็นต้องตรวจดาวน์ซินโดรมมั้ยครับ หรือ ตรวจไว้ก็ดี (ตรวจแบบเจาะเลือด)

2 ตอบกลับ

จริงๆมีความเสี่ยงทุกวัยนะคะ เสี่ยงมากหน่อยก็ 35+ ถ้าคุณพ่อพร้อมดูแลและรับได้ทุกอย่างจะไม่ตรวจก็ได้ แต่ถ้ากังวลก็ลองตรวจค่ะ ถ้าตรวจแล้วผลออกมาว่าเป็นหมอก็สามารถยุติการตั้งครรภ์ให้ได้

บ้านนี้แม่อายุแค่ 22 พ่อ 25 ยังตรวจเพื่อความสบายใจเลยค่ะ