อาการแพ้ท้อง

ภรรยา 16 w ครับแต่แพ้ท้องยังแพ้ท้องอยู่เลยครับ เขาจะปวดหัว เวียนหัว คลื่นใส่ อาเจียน ตลอดสงสารเขาครับ ใครมีวิธีช่วยให้อาหารดีขึ้นแชร์บ้างครับ

2 ตอบกลับ

มะม่วงเปรี้ยว ก๊วยเตี๊ยว ยาแก้คลื่นไส้อาเจียนขอมาจากหมอ เราแพ้ท้องก็มีแค่นี้ที่ทำให้ดีขึ้น