พึ่งแพ้ท้องตอน16 w นี่แปลกมั้ยคะ😅

ตั้งแต่ท้องมายังไม่เคยรู้สึกแพ้ท้องอะไรเลยนอกจากกินข้าวไม่ลงกับหิวข้าวมากๆ แต่ช่วงนี้เริ่มมีอาการพะอืดพะอมตอนเช้า เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นเลยค่ะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนแพ้เร็ว บางคนเริ่มแพ้ตอนไตรมาสสอง บางคนแพ้ยันคลอด