ลูกเสียในท้องตอนอายุครรภ์14สัปดาห์เกิดจากแม่เป็นโรคชิคุณฯ

ฟิล์มใบสุดท้ายที่จะได้เห็นหน้าลูกเป็นครั้งสุดท้ายหลังจากที่ลูกเสียในท้องที่เกิดจากแม่เป็นไข้ชิคุณกุนยา น้องคงทรมานยิ่งกว่าแม่ น้องคงสู้ไม่ไหวแล้วจริงๆ เมื่อหมอบอกว่าน้องเสียซะแล้ว หัวใจแม่เหมือนจะแตกสลาย กลับมาหาแม่ใหม่นะลูกแม่รอหนูอยู่ ????

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ใช้เวลาเยียวยานะค่ะ แม่