ฟันน้องเป็นหินปูนแม่ๆมีวิธีรักษาแบบไหนบ้างน้อง1ขวบ3เดือนแปรงฟันประจำแต่ไม่หาย

ฟันเป็นหินปูนในเด็กรักษายังไงเคลือบฟลูออไรด์จะหายมั้ย

ฟันน้องเป็นหินปูนแม่ๆมีวิธีรักษาแบบไหนบ้างน้อง1ขวบ3เดือนแปรงฟันประจำแต่ไม่หาย
1 ตอบกลับ

ควรพบหมอฟันทุก6เดือนค่ะ