ฟันเด็กแรกเกิด ฟันของลูกจะเริ่มขึ้นตอนไหนคะ

10 ตอบกลับ

ฟันน้ำนมไม่มีแบบแผนการขึ้นที่ตายตัวค่ะ บางคนขึ้นเร็ว บางคนขึ้นช้าค่ะ

แล้วแต่เด็กจ้า จะขึ้นช้าขึ้นเร็ว ลูกบ้านนี้เริ่มขึ้นตอน 7 เดือนจ้า

เด็กจะเริ่มมีฟันน้ำนมขึ้นเมื่ออายุประมาณ 6 เดือนค่าาา

บ้านนี้คลอดออกมาก็มีฟันเลยค่ะ 2ซี่ล้าง

หลานที่บ้าน3เดือนขึ้นแล้วค่ะเร็วมาก

บ้านนี้ฟันเริ่มขึ้นตอน 8 เดือนค่ะ

ของเราลูกคนโตขึ้นตอน3เดือนค่ะ

นั่นสิคะ สงสัยด้วยค่ะ

มารออ่านด้วยคนนะคะ