เอ็ดเวิร์ด คัลเลนน้อย

ฟันหนุ่มน้อยบ้านนี้ขึ้นคู่ล่าง แต่ด้านบนขึ้นข้างก่อนค่ะ 🤭 #เมษา65 #ธีมณัฏฐ์ณธีภพ

เอ็ดเวิร์ด คัลเลนน้อย
11 ตอบกลับ

บ้านนี้โผล่แบบ 1 ซี่แต่มีหยักตรงกลาง ใหญ่เท่า 2 ซี่รวมกันแต่ไม่แยกกันติดกันค่ะ 5555 ตอนแรกนึกว่าขึ้น 2 ซี่แต่ป้าทักเลยสังเกตดู ฮามาก 🤣 กลายเป็นมีฟันล่างแค่ 3 ซี่

รบกวนคุณแม่ช่วยตั้งชื่อเล่น มีความหมายหรือสะกดใกล้เคียง ให้หน่อยคะคุณแม่ คนโตเป็นผู้หญิงชื่อบิวตี้ คนเล็กเป็นผู้ชาย ….ชื่อะไรดีคะ 🙏🏻ขอบคุณคะ

2y ago

บิวตี้-อิ๊คคิว บิวตี้-จีโน่

เหมือนกันกับสาวน้อยบ้านนี้เลยค่ะแม่ ขึ้นคู่ล่าง ด้านบนขึ้นข้างก่อน1 ซี่ 😂 เกิดเมษายน 65 เหมือนกันค่ะ 😄

บ้านนี้จะเต็มปากแล้วค่าา ไม่รู้รีบไปไหน บน4ล่าง4แล้ว กำลังจะ9เดือน #ทีมมิถุนายน65

บ้านนี้9เดือน22วัน ไม่มีซักซี่เลยค่ะ

น้องน่ารัก ละมุน มากเลยค่ะ

น่ารักจังค่ะ

กี่เดือนแล้วคะ

2y ago

9 เดือน 26 วันค่ะแม่ 🥰

น่ารัก❤️

เดินยังค่ะ

2y ago

ยังค่ะ แต่เกาะยืนและลากที่หัดเดินค่ะ 😍