น้อง 10 เดือน งี่เง่ามากๆ เป็นเพราะฟันจะขึ้นรึเปล่า ?

ฟันล่างน้องโผล่มาแล้ว 2 ซี่ค่ะ ตอนนี้ฟันบนเห็นเป็นตอขาวๆแล้วค่ะ เหมือนกำลังจะโผล่ขึ้น รู้สึกว่าาน้องงี่เง่า งอแง อ้อนแม่มากๆค่ะ เป็นประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว ไม่ทราบว่าสาเหตุของการงอแงหนักมากจะมาจากการที่ฟันจะขึ้นรึเปล่า แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ น้องๆงอแงกันไหมหรืองอแงกันหนักแค่ไหน ตอนนี้ตัวเราเองเหนื่อยมากค่ะ เพราะน้องงี่เง่ามาก อารมณ์ดีได้แป้ปๆ ก็ร้องค่ะ เครียดค่ะ

1 ตอบกลับ

อาบน้ำกี่ครั้งค่ะวันนึง แต่บ้านนี้ก้เปนนะค่ะแต่ไม่เยอะ อาจจะเกี่ยว น้องคงไม่สบายตัว ฟันจะขึ้นด้วย