ฟันล่างคร่อมฟันบน ตอนนี้น้อง1ขวบ ปกติไหมค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ช่วยแนะนำแม่ด้วยนะคะ

ฟันล่างคร่อมฟันบน  ตอนนี้น้อง1ขวบ ปกติไหมค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ช่วยแนะนำแม่ด้วยนะคะ
1 ตอบกลับ

ลูกสาวบ้านนี้ก็ฟันล่างคร่อมฟันบนค่ะ สัก8-9ขวบช่วงฟันแท้กำลังจะขึ้นหมอจะรักษาด้วยการใส่อุปกรณ์ขยายฟันหรือจัดฟันก็แล้วแต่เคสไปค่ะแม่