หนูนิยม8เดือน11วัน

ฟันล่างขึ้นพร้อมกัน2ซี่ตอน6เดือนกว่าๆเกือบ7เดือน ตอนนี้8เดือน11วันฟันบนจะขึ้นอีกแล้ว งอแงมากเลยคะแม่ๆ? แถมกำลังตั้งไข่ หัดเดินได้2ก้าวกำลังดื้อมากๆ เริ่มไม่อยู่เฉยไปแล้ว แม่ๆละ น้องพัฒนาไปถึงไหนแล้ว

หนูนิยม8เดือน11วัน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 เดือน 28 วัน ฟันขึ้น 4 ซี่แล้วค่ะ ยังไม่ยอมคลานแต่จับขอบหน้าต่างเดินนิดนึงค่ะ