ฟันน้ำนม

ฟันลูกหลุด ทำไมต้องโยนขึ้นหลังคา เราอยากเก็บไว้ให้ลูกดูตอนโตไม่ได้หรอ

4 ตอบกลับ

มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคลคะ จะโยน จะเก็บ หรือจะทิ้ง เราสามารถทำได้หมดคะ ไม่เป็นอะไรกับชีวิตเราคะคุณแม่ ⛼👏🏻✌🏻👶♥️

เป็นความเชื่อแต่โบราณเค้าให้โยนขึ้นหลังคาเพราะกลัวจะเหยียบใส่ทับใส่มากกว่าคะอยากเก็บไว้ดูก็ได้คะ

เป็นความเชื่อค่ะแม่ แล้วแต่เราจะโยนหรือจะเก็บไว้

5y ago

กลัวเก็บไว้และฟันไม่ขึ้น 555

เป็นความเชื่อคะ คุณแม่จะเก็บไว้ก็ได้คะ