เรื่องฟันหน้า ฟันน้ำนม

ฟันน้ำนมน้องขึ้นแบบนี้ มีโอกาสที่ฟันห่างไหมคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรื่องฟันหน้า ฟันน้ำนม
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวซี่ข้างๆขึ้นมามันจะดันคู่แรกมาชิดกันเองค่ะ หมอฟันบอกมา บ้านนี้ก็กำลังห่างค่ะ 5555

4y ago

ขอบคุณคะ

ไม่ห่างค่ะแม่ บ้านนี้แรกๆฟันก็ห่างแบบนี้ค่ะ แต่ตอนนี้ฟันชิดกันแล้ว

4y ago

ขอบคุณคะแม่ ค่อยยังชั่วหน่อยคะ 😅