ลูก10เดือนกว่าแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลย แถมยังชอบล้วงคอให้อ้วกอีก แบบนี้ปกติไหมคะ แม่ต้องพาน้องพบหมอไหมคะ

ฟันน้องยังไม่มีวี่แววจะขึ้นเลยแม่เครียดมากๆแล้วก้อชอบล้วงคอตัวเอง พอเราจับมือออกก้อหัวเราะแล้วก้อทำอีก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 😓

1 ตอบกลับ

ฟันยังไม่ขึ้นปกติค่ะ แต่ล้วงคอปรึกษาแพทย์ดูนะคะ