ลูกๆๆบ้านไหน9 เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นบ้างค่ะ บ้านนี้น้อง9 เดือน ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่ก็แอบกังวล

ฟันน้องยังไม่ขึ้นเลยค่ะ น้อง9เดือนแล้ว. แม่ๆๆบ้านไหนฟันลูกยังไม่ขึ้นบ้างค่ะ

ลูกๆๆบ้านไหน9 เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นบ้างค่ะ บ้านนี้น้อง9 เดือน ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่ก็แอบกังวล
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หมอบอกว่าซี่แรกรอได้ถึงขวบครึ่งค่ะ