สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปกติฟันลูกจะขึ้นตอนกี่เดือนอ่ะคะ

ตอนนี้ลูกจะ 9 เดือนแล้ว ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่น้ำลายมีเยอะมาก

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มขึ้นตอน 8เดือนจ้า ตอนนี้9เดือนครึ่ง ฟันขึ้น ล่าง2 บน2 เป็น4ซี่แล้วจ้า

ลูกเราก็9เดือนกว่าแล้ว ฟันก็ยังไม่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้9เดือนเหมือนกัน 6ซี่แล้วค่ะ

หมอบอกว่าฟันซี่แรกรอได้ถึง 1.6 ขวบค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เริ่มขึ้นตอน9เดือนค่ะ

9เดือนมีฟัน4ซี่ค่ะ