ฟันน้องขึ้นตอน4เดือนกว่า แม่ๆว่าปกติไหม

ฟันน้องขึ้นตอน4เดือนกว่าแม่ๆว่าปกติไหม ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้5เดือนค่ะเวลากินนมชอบกัดหัวนม จงหัวนมช้ำไปหมดแล้วค่ะ ควรให้น้องเลิกเต้าไหมค่ะ แต่น้องม่ยอมดูดขวดค่ะ แม่ 🙏🙏🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ฟันน้องขึ้นตอน4เดือนกว่า แม่ๆว่าปกติไหม
4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ขึ้นตอน 4 เดือน เรื่องกัดหัวนม ถ้ากัดบ้านนี้หยุดให้กินนมทันทีค่ะ แล้วเดินไปที่อื่น พร้อมกับบอกน้องว่าแม่เจ็บ ถ้ากัดอีกจะไม่ได้กิน ทำซ้ำประมาณ 3-4 ครั้ง น้องก็เลิกกัดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ลูกเรามีตอน3เดือนค่ะ

4y ago

สุดยอดจ้าแม่

ใช้ที่ครอบหัวนมค่ะ

ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้าบ