ลูกน้อย9เดือน18วันแล้ว ฟันยังไม่ขึ้นเลย ปกติฟันขึ้นช้าสุดกี่เดือนคะ

ฟันขึ้นช้าสุดกี่เดือนคะ

ลูกน้อย9เดือน18วันแล้ว ฟันยังไม่ขึ้นเลย ปกติฟันขึ้นช้าสุดกี่เดือนคะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อยังไม่ขึ้นจ้า9เดือน10วัน แล้วขึ้นช้าผุช้าค่ะแม่ (ขอสอบถามหน่อยนะคะแม่เข้าใจอยู่แล้วว่าเด็กบางคนอาจจะไม่คลานแต่เกาะยืนเลยของแม่น้องคลานไหมคะ)

ยังไม่ขึ้นหมือนกันค่ะ9เดือน12วันล้ะ แต่พัฒนาการอย่างอื่นไปไวมาก ตอนนี้ยืนเองได้เริ่มก้าวล่ะค่ะ

บ้านนี้ซี่ที่6กำลังโผล่เลยจ้า มีซี่แรกตอน6เดือนกว่าๆจ้า

รอได้ถึงขวบครึ่งค่ะ บ้านนี้ขึ้นตอน 11 เดือนค่ะ

บ้านนี้ขึ้น2ซี่แรกตั้งแต่6เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้ซี่แรกขึ้นตอน 11 เดือนค่ะ