มุมคุณพ่อมือใหม่ / เรื่องการฝากครรภ์ครับ

พ่อๆแม่ๆแต่ละบ้านฝากครรภ์ที่ไหนกันบ้างครับ แฟนผมอายุครรภ์8 w+5 d แล้วยังไม่ตัดสินใจฝากที่ไหนเลยครับ ตรวจที่ วิภาราม นัดฝากครรภ์25/3นี้ แพ็คเกจ17900 แต่อยากหาที่อื่นๆเทียบค่าใช้จ่ายครับ#ขอบคุณล่วงหน้าครับ

1 ตอบกลับ

ต้องการฝากพิเศษใช่ไหมคะ

2y ago

ครับ