คุณพ่อชอบคุย

พ่อๆบ้านไหนชอบคุยเล่นกับน้องเวลาดิ้นบ้างคะ555

คุณพ่อชอบคุย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อกลับมาจากทำงานรีบคุยรีบเล่นพอลูกได้ยินทั้งดิ้นเตะเลยค่ะคงรักพ่อเขามากพ่อเขาอยากให้แตกไวไวจร้าอยากอุ้มเล่นแล้ว

บ้านนี้เราคุยน้องดิ้น แต่พอพ่อคุยเงียบกริบค่ะ