ลูกหน้าขึ้นผื่นแดง อยากทราบครับเพราะอะไร แนะนำหน่อยครับ

ลูกหน้าขึ้นผื่นแดง อยากทราบครับเพราะอะไร  แนะนำหน่อยครับ
1 ตอบกลับ

ลูกอาจจะแพ้น้ำนม หรือแพ้แป้งลองหยุดใช้ทุกอย่างก่อน ถ้าผื่นแดง มีตุ่มหนองรีบพบแพทย์ค่ะ

2y ago

ตั้มขอบคุณมากเลยนะครับพี่