พ่อแม่ตาตี๋ทำไมลูกตาโต

พ่อแม่ตาตี๋ ทำไมลูกตาโต ค่ะ

พ่อแม่ตาตี๋ทำไมลูกตาโต
10 ตอบกลับ

อาจจะได้ยีนจากปู่ย่า หรือตายาย ก็ได้ค่ะ ดีเอ็นเอในร่างกายมีหลายตัวมาก มีทั้งยีนเด่นยีนด้อย น้องอาจจะเอายีนด้อยมาก็ได้ค่ะ แค่คุณพ่อคุณแม่ได้ยีนเด่นคือยีนตาตี๋ไป ส่วนน้องได้ยีนด้อยที่แฝงอยู่เท่านั้นเอง

3y ago

มีแต่คนทักว่าลูกหน้าไม่เหมือนพ่อแม่

น้องอาจจะได้ยีนด้อยมานะคะ ตา 2 ชั้นด้วย 😘😘 เดี๋ยวร่างกายเขาก็จะค่อยๆเปลี่ยนค่ะ อีกสัก 2-3 เดือน อาจจะตาตี๋ลงก็ได้ 🙂

3y ago

กังวน คนถามค่ะ ทำไมลูกตาโต

อาจจะเหมือนปู่ย่าตายายค่ะ ไม่แปลกหรอกค่ะ อีกหน่อยเด็กจะหน้าเปลี่ยนเรื่อยๆค่ะ

3y ago

ตอนนี้2เดือนแล้ว ตาโต2ชั้นแบบเห็นชัดมากเลยค่ะ คนนี้ทักเยอะมาก แม่หน้าเสีย

อาจเหมือนปู่ย่า ตายายก้อได้คะคุณแม่น้องน่ารักมากๆ🥰🥰🥰

3y ago

ขอบคุนค่ะ มีแต่คนทักว่าลูกหน้าไม่เหมือนพ่อแม่

อาจจะเหมือนปู่ย่าตายาย แต่แบบนี้ก็น่ารักดีนะคะ

3y ago

น่ารักค่ะ แต่มีแต่คนทักว่าลูกหน้าไม่เหมือนพ่อแม่

เหมือนปู่ย่าตายาย ลุงป้าน้าอาหรือป่าวค่ะ

3y ago

ปู่ย่า ตายาย ไม่โตสักคน มีแต่พี่สาวเราตาโตคนเดียวค่ะ งงเลย

อาจจะได้ยีนส์มาจากบรรพบุรุษก็ได้ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะร่างกายแข็งแรงนะคะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ

ยินดีด้วยน่ะ

ได้หญิงหรือชาย

3y ago

ชายค่ะ ขอบคุนนะค่ะ