ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ เราควรให้ลูกใช้นามสกุลพ่อหรือนามสกุลเเม่ดี

พ่อเเม่เเฟนไม่สนใจใยดีเราเลย...เราควรให้ลูกเราใช้นามสกุลเขาไหม (เรากับเเฟนจดทะเบียนสมรสกันเร็ว) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่สะดวกค่ะ แยกแยะระหว่างปัญหาของผู้ใหญ่กับอนาคตของลูกนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าจดทะเบียนสมรสแล้ว ต้องใช้นามสกุลพ่อไหมคะ