แพ้ท้องหนัก

พ่อเด็กให้เราทำแท้ง เพราะเบื่อที่เราแพ้ท้องหนักมาก

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เเพ้ค่ะ บอกเรยผู้ชายบางคนไม่มีวันเข้าใจจริงๆ เราเเพ้ชนิดที่ว่าลุกขึ้นเเล้วเวียนหัว ทำกับข้าวไม่ได้ ได้กลิ่นอาหารก็จะอ้วก เราไม่ค่อยได้ทำงานเหมือนกันค่ะช่วงเเรกๆแฟนก็ไม่เข้าใจ จนเราตัดสินใจกลับไปอยู่กับพ่อเเม่เราระยะนึงรอให้อารมณ์เย็นๆแล้วค่อยคุยกัน เราใช้วิธีให้คนเป็นเเม่เราเเม่เค้าเเละคุณหมอพูดให้เค้าเข้าใจค่ะว่าผู้หญิงต้องเจออะไรบ้างระหว่างนี้ เค้าเข้าใจขึ้นมากเหมือนเป็นคนละคนเรย เอาใจช่วยเจ้าของโพสต์นะคะหวังว่าจะคุยกับเเฟนได้จะได้แฮปปี้กันทั้งคู่

2y ago

ของเราแฟนเข้าใจ และพยายามหาของที่เรากินได้ เราแพ้จนต้องแอดมิท เลยตัดสินใจมาพักฟื้นที่บ้านเหมือนกัน เพราะเรากินอะไรไม่ได้เลย กินได้เฉพาะขนมปังชุปไมโลร้อน จนน้ำหนักลดไป6โล อีกอย่างเรากลัวเป็นลมตอนแฟนไปทำงาน สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ กอด ๆ น๊า แพ้เพราะอะไรบ้าง สังเกตุตัวเอง แล้วหลักเลี่ยง พักผ่อนมากๆ ดื่มน้ำเยอะๆ กินอาหารที่มีประโยชน์ กินน้อยแต่กินบ่อยแทนนะคะ

เขาควรจะดูเเลเรา มากกว่าที่จะพูดแบบนี้นะคะ เขาไม่สมควรเป็นพ่อคนค่ะ สู้ๆนะคะคุณเเม่ ลูกจะเยียวยาทุกสิ่ง ✌️✌️

ถ้าเป็นเราแฟนมาพูดแบบนี้เราจะตัดแฟนแล้วเก็บลูกไว้โดยไม่ต้องคิดเยอะ

แปลกๆ ผู้ชายน่าจะอ้างมากกว่านะคะ

2y ago

แล้วคุณแม่จะทำยังไงค่ะ