พ่อเด็กหนีทหาร แจ้งเกิดลูกได้ไม่

พ่อเด็กหนีทหาร สามารถแจ้งเกิดลูกได้ไม

2 ตอบกลับ

ให้ พ่อหรือแม่ หรือทางญาติแฟนแจ้งก็ใด้ ค่ะ คนที่มีชื่อใน ทะเบียนที่เราจะแจ้งเด็กเข้าในทะเบียน และลงชื่อ แฟน ว่า บิดา ไม่จำเป็นว่า ต้องให้พ่อของเด็กแจ้งใด้อย่างเดียว ค่ะ

1y ago

สอบถามค่ะ แจ้งได้ไหมคะ

น่าจะได้นะคะ