5เดือนท้องใหญ่ไปไมคะ คือ2วันมานี้น้องไม่ดิ้นไม่ไรเลย หรือหน้าท้องแม่จะหนาเลยไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้น

แล้วแม่ๆคิดว่าแม่บ้านนี้จะได้ลูกสาวหรือลูกชายจ้ะพ่อเค้าอยากได้ลูกชายมาก😘☺️ #ท้องแรกคะ

5เดือนท้องใหญ่ไปไมคะ
คือ2วันมานี้น้องไม่ดิ้นไม่ไรเลย
หรือหน้าท้องแม่จะหนาเลยไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้น
2 ตอบกลับ

5เดือนคะเเต่น้ำหนังเเค่316เองคะแม่จิตรตกคะ

ขอเดานะค่ะ น่าจะญ ค่า 😊