ช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยงับ

พ่ออักษร น. แม่อักษร อ. ค่ะ อยากได้ชื่อเล่นน้องที่มีทั้งน/อ และไม่ค่อยเหมือนใคร หรือซ้ำน้อยค่ะ แหะๆ^^ แม่ๆช่วยกันตั้งหน่อยน๊าาา ชื่อหญิงหรือชายก็ได้นะคะ จะเลือกไว้ทั้ง 2 เพศ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

ผู้หญิง นูอัย แปลว่า ดวงตาที่เห็นธรรม ดวงตาแห่งธรรม ผู้ชาย นาอีม แปลว่า มีชีวิตที่อ่อนโยน,ชีวิตที่มีความสุขตลอดกาล

เป็นปัญหาใหญ่เลยล่ะค่ะการตั้งชื่อลูกไม่ว่าบ้านไหน หายากจริงๆชื่อที่ไม่ซ้ำไม่เหมือนใคร บ้านนี้ก็เช่นกัน😂😂

1y ago

จริงค่ะ พยามอยากให้ซ้ำน้อยที่สุดเนอะ 😅

ชื่อน้องนะโม กับ ชื่อน้องสาธุ กับ น้องพระคุณ ชื่อเมืองๆเลยค่ะ เป็นคนเหนือ😂

1y ago

เอาเป็นแนวทางดูหลายๆคนก็ได้ค่ะ 😂

อักษรพ่อแม่เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ แต่น้องชื่อ อันอัน😂😂 มีทั้งอ.น.

โนเอล นีออน เนโอ โอเน็ต อินนา โอนิกซ์ โอนี่ย์ โอนิลล์

อันนา / นีออน / น้ำอิง / โนอา / อาน่า / อาโน / อันนี่

น้ำอุ่น น้ำอิง ไอน้ำ อินเนอร์ อ่างน้ำ

อันปัน..อันอัน.ไอริน...ไออุ่น..

อันนี่ , โนอา , เนอี้, อันเน่

น้อง ผช โนอา น้อง ผญ นีออน