ช่วยตั้งชื้อหน่อยคะ

พ่ออักษร น แม่อักษร ม อยากให้ชื่อลูกคล้องจองกับพ่อ น้องเป็น ญ คะ

15 ตอบกลับ

พ่อกะแม่ อักษรเดียวกันเป๊ะเลยค่ะแม่ พ่อเขาต้องเอา น จองเขานำตลอด ถ้าได้ ญ จะให้ชื่อนามิ เพราะพ่อชอบดูวันพีช ช อยากให้ชื่อนะโม แต่โมชื่อซ้ำกะแม่ เลยคิดไม่ออกเลย😂

อยากให้คล้องจอง แต่ไม่บอกสระและตัวสะกดชื่อพ่อมา จะรู้มั้ยเนี่ยยยย😂😂😂

น้องมินนี่ น้องนิม ชื่อจริง นฤมล มนัสญาค่ะ

นิวเคลียร์. นาว มะนาว นาย เนม น้ำฟ้า

น้ำมนต์ นะโม มันนี่ มินนี่ ค่ะ

มีนิส เนส เนิร์ท เมนี่ มัลนี่

นะโม น้ำมนต์ นิวเคลียร์

นามิ ค่ะ ชื่อน่ารักดี

มันนี่ money มินนี่ minnie

น้องน้ำมนต์ 😄😍