เป็นคุณพ่อมือใหม่

พ่ออยากอุ้มหนูนะ​ แต่พ่อกลัวทำลูกตกแตก?

เป็นคุณพ่อมือใหม่
36 ตอบกลับ

😆คุณพ่อน่ารักจังค่ะ ตอนเราคลอดแฟนเราก็ไม่ค่อยกล้าอุ้มน้องเหมือนกันแต่ต้องอุ้มเพราะอิแม่ต้องเข้าห้องผ่าตัดไปทำหมัน😁

5y ago

อย่าว่าแต่พ่อเลยแม่ก็เกร็งๆเหมือนกัน😆

คุณพ่อน่ารัก ตอนเราคลอดเราไม่ได้อุ้มลูกเลยค่ะได้อุ้มแค่ตอนกินนม พ่อน้องอุ้มทั้งวันไม่เป็นอันทำอะไร

5y ago

ผมกลัวหนักมือ​ แล้วจะทำลูกร้อง😂

น่าชัง บ้านนี้ตอนคลอดคุณพ่อก็ไม่ยอมอุ้มเหมือนกัน แต่ตอนนี้แย่งแม่อุ้มละ

กลัวทำลูกตกแตก555 คุณพ่อพูดเหมือนลูกเป็นแก้วน้ำเลยค่ะ ตลกดี

น่าชังเชียว พ่อต้องหัดอุ้มค่ะเดียวอุ้มไม่เปนน่ะ

555 ท้องแรกเราไห้สามีอุ้มละอาบนำ้ กลัวทำตกเหมือนกัน

5y ago

ผมอยากอุ้มมาก​ แต่กลัวว่าตัวเองจะมือหนัก

คุณพ่อ ต้องหมั่นอุ้มบ่อยๆ

น่ารักจังค่ะ แข็งแรงๆนะลูก🥰

5y ago

ร่างกายแข็งแรงครับ​ กินเก่งมาก

จ้ำม้ำมาก น่าเอ็นดูจังจ้า

น่ารักน่าชังจังเลยลูกก