คุณพ่อคนไหนรู้สึกว่าตัวเองดุขึ้น

พ่อรู้ว่าเมียท้องรู้สึกเหมือนมีไรต้องปกป้องรู้สึกว่าตัวเองดุขึ้นครับมีใครเป็นบ้าง

3 ตอบกลับ

รู้สึกเหมือนอ่อนโยนขึ้นมากกว่าสำหรับผม ในมุมมองของคนเป็นพ่อ เห็นเด็กไม่ได้ คิดถึงลูก..รักเด็ก 55

บ้านนี้ค่ะ ดุขึ้นมาก