ประกันสังคม

พ่อมีประกันสังคม แม่ใช้สิทธิ 30บาท ได้ไหมคะ? บ้างก็ว่าไม่ได้ บ้างก็ว่าได้ แล้วถ้าได้ เราต้องจ่ายค่าคลอดเพิ่มไหม? หรือแค่30บาท

12 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่มีประกันสังคมใช้สิทธิ30ได้

5y ago

ได้ค่ะ ถ้ามีปกส.พ่อ จ่ายครบ15เดือนก็จะได้เบิกค่าคลอดได้ด้วยค่ะ