ใช้สิทธิคลอด 30บาท เบิกประกันสังคมสามีต่อได้ไหมคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ใช้สิทธิ 30บาทในการคลอด สามารถเอาประกันสังคมสามีไปเบิกในส่วนของค่าห้องพิเศษได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ์​ของพ่อคนเดียวเลยก็ได้ค่ะ​ เบิกประกัน​สังคม​ได้ทั้งหมด

3y ago

จ้า