ชื่นใจ

พ่อบ้านใครดูแลเอาใจใส่แบบนี้บางค่ะขอเสียหน่อย

ชื่นใจ
52 ตอบกลับ

น่ารักค่ะ บำรุงเยอะๆนะคะคุณแม่ ดื่มนมหลายๆยี่ห้อสลับกันทุกวันจะได้ไม่แพ้นะคะ

5y ago

ค่ะคุณแม่ มดลูกข้างเดียวต้องดูแลเป็นพิเศษ

เหมือนกันค่ะ ทั้งนมทั้งผลไม้เต็มตู้ นึกว่ายก7 มาไว้ที่ห้อง ทานไม่ทันเลยจร้า

แอนมัมรสนี้รสชาติเป็นไงคะแม่555 พอดีเห็นแต่ไม่ได้ซื้อมากลัวกินแล้วเบื่ออ

บ้านนี้พอนมใกล้จะหมด ซื้อมาเตรียมให้ตลอด บางวันแม่ไม่กิน โดนบ่นสะงั้น😉

5y ago

เหมือนกันเลยจ้าหลังอาหาร3เวลาเตียมพร้อมไม่กินโดนยับ

น่ารักมากเลยค่ะ แต่คุณแม่ค่อยๆทานนะคะ ทานเยอะไปน้องเสี่ยงแพ้นมค่ะ

ของเราพี่สาวค่ะ 555555 สดร้อนๆเมื่อวานเลย แอนมัมซื้อมาให้เยอะมาก

อิจฉาจังเลยค่ะ พ่อบ้านนี้อยู่ไกลกัน ได้แต่โทรคุย ไม่ได้ดูแลเลย

5y ago

จ้าได้คุยดีกว่าไม่ได้คุยนะคุณแม่ สู้ๆ

แอนมัมรสนี้หาซื้อที่ไหนคะ บ้านนี้กินนมจืดทั่วไปค่ะ

5y ago

ซีเจ ค่ะ

กินแอนมัม เยอะๆนร้า มีสารอาหารที่ลูกต้องการ 💕🍼

แอนมัมรสอะไรอร่อยสุดคะแม่ เราเคยกินไม่กี่รสเอง

5y ago

รสมอลต์อร่อยคร้า