ชื่นใจ

พ่อบ้านใครดูแลเอาใจใส่แบบนี้บางค่ะขอเสียหน่อย

ชื่นใจ
52 ตอบกลับ

ประมาณนี้ แต่ความเป็นระเบียบไม่มีเลยค่ะ 🤣🤣

5y ago

555+นี่เจ้าระเบียลจัดเลยจ้า

พ่อน่ารักมากเลยค่ะ น่าอิจฉา​แม่มากเลย 😂

เหมือนกันจ้า จนกินไม่ทันแล้วพ่อคูณณ😂😂

บ้านนี้ค่ะ บังคับให้กินตลอดเลย

อิจฉาจังค่ะ พ่อบ้านนี้แล้วแต่แม่เลย

บ้านนี้สามีแย่งกินนมค่ะ. งื้อออ 555555

5y ago

555พอกันค่ะซื้อเยอะก็กินเยอะตามจำนวน

เจอพ่อบ้านแบบนี้โชคดีจังเลยค่ะ^^

พ่อบ้านน่ารัก อิจฉาคุณแม่เลยค่ะ😆😆

น่ารักจังคุณพ่อ แม่บำรุงเยอะๆ จ้า

5y ago

คุณแม่มดลูกข้างเดียวต้องบำรุงเยอะหน่อยค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ยันหลังคลอดเลยค่ะ🥰