รู้เลยว่าพ่อบ้านนี้เลี้ยงลูกเก่งเเน่นอน

พ่อบ้านนี้เห่อลูกมากค่ะ เล่นตุ๊กตานำร่องไปก่อน... อิเเม่เพลียใจ#ท้องแรกคะ #เราเป็นแม่มือใหม่ เเม่ท้องสู้ๆนะคะ

รู้เลยว่าพ่อบ้านนี้เลี้ยงลูกเก่งเเน่นอน
1 ตอบกลับ

ดีจังค่ะ

4y ago

ความสามาถพิเศษของพ่อ คือ คุยกับน้องตุ๊กตาค่ะ