พ่อบ้านบ้านไหนยังทำการบ้านยุมั่งค่ะ

พ่อบ้านนี้สกิดบ่อย..แต่เราก้อปติเสด..ไม่มีอารมเลยค่ะ.. ก่อนท้องยอมรับว่ามีมาก..แต่พอท้องไม่มีเลย..สงสารสามีมากๆ..เดือนนึงมีไม่ถึง4ครั้งมั้งค่ะ...#ตอนนี้น้อง5เดือนแล้ว คลอด8มีนา63 #ทำยังไงให้มีอารมร่วมได้..สงสารสามีมาก.????????

1 ตอบกลับ

เราก็ไม่มีอารมค่ะ แต่ก็ไม่ได้่ปฏิเสธสามีค่ะสงสาร555 เราจะคอยบอกเขาว่าอย่าทำแรงค่ะ บางทีกลัวไปทำกับคนอื่นค่ะ แม่ก็อย่าปฏิเสธบ่อยนะคะสงสารคุณพ่อ

5y ago

มีปติเส้ดบ้างบางครั้งค่ะ..แต่บางครั้งก้อปล่อยตามเลย สงสารเขา555 แต่เราทรมารมัังค่ะใม่มีอารม..